“Một ông anh” của Dung “Hà” “sở hữu” bao nhiêu “bóng hồng”?

Trong giới giang hồ đất Cảng, Minh “sứt” được “lưu danh” là “đệ nhất” về mưu mô, tàn độc, chơi ngông... Nhưng ít người biết, ông trùm giang hồ đất Cảng cũng rất “sát” người đẹp. Chuyện 2 -3 vợ đối với “ông trùm” cũng đơn giản như thể thay cái áo đang mặc trên người. “Bóng hồng” nào có một chút nghĩa giang hồ thì sẽ “gá” với “ông trùm” được lâu hơn, thậm chí là tình nhân trọn đời, chia sẻ mọi vui, buồn. Còn “bóng hồng” cho những cuộc chơi, đơn giản chỉ là đến rồi đi thì có lẽ là con số không thể nhớ hết trong cuộc đời Minh “sứt”.

Phạm tội và “sát” gái

Minh “sứt” (tức Ngô Đức Minh vốn là “ông trùm” mua bán ma tuý lừng danh ở Hải Phòng, chuyển vào Nam sinh sống). Minh “sứt” là đàn anh của “bà trùm” Dung “Hà”, nổi danh giang hồ là “sát” người đẹp. Dọc đường “giang hồ” của Minh “sứt” có bao nhiêu “chân dài”, “bóng hồng” theo, chỉ có Minh mới đếm được. Giang hồ cũng lưu truyền rằng, Minh “sứt” có 3 thứ nổi ngang nhau, đó là mua bán ma tuý, “sát” gái và nổi danh vì là anh kết nghĩa của Dung “Hà”. Mua bán chất ma tuý và là anh của “bà trùm” Dung “Hà” thì đúng rồi, còn nổi danh “sát” gái thì nói như dư luận là thông tin chưa được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng, nhưng được “kiểm chứng bởi giang hồ”.

Chuyện là thế này, khi “bà trùm” em bị đàn em của “ông trùm” Năm Cam bắn chết, Minh “sứt” đã thuê hẳn một chuyên cơ riêng, chở quan tài “bà trùm” em về đất Cảng. Minh “sứt” đã chỉ đạo cho đàn em (là đệ tử trước đây của Dung “Hà” – PV) ở đất Cảng lo mọi chuyện khi quan tài về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Thế là một đám tang rình rang, khác lạ, theo kiểu giang hồ, chưa từng thấy đã xuất hiện ở đất Cảng.

Ảnh minh họa.

Thực chất, trước khi bị đệ tử của “ông trùm” Năm Cam khử, giữa Dung “Hà” và Minh “sứt” có mối quan hệ làm ăn mật thiết ngoài cái gọi là quan hệ đồng hương, anh em xã hội cùng “chí hướng”. Nhiều nguồn tin giang hồ còn khẳng định rằng, đầu tiên, Minh “sứt” cũng có vẻ thích cô em đồng hương bởi vẻ giang hồ đến hoang dã của một người phụ nữ đã ở độ tuổi tứ tuần. Thích bởi Dung “Hà” khác người chứ không phải thích theo đúng nghĩa đàn ông “yêu bằng mắt”. 

Thế nhưng, khi biết chuyện đời sống tình cảm riêng tư của Dung “Hà” không rõ ràng, có khiếm khuyết thì người anh kết nghĩa đã hết “hứng” chuyện trai gái mà quan hệ mật thiết với Dung “Hà” theo đúng nghĩa anh đồng hương và làm ăn. Cũng theo nguồn tin của giang hồ thì, cái chết tức tưởi của Dung “Hà” có sự tác động bởi Dung “làm ăn” với Minh. Đặc biệt là phối hợp trong chuyện vận chuyển “hàng trắng”. Còn cái vỏ giang hồ bề nổi ấy chỉ dùng để đánh lạc hướng dư luận, cơ quan điều tra. Thực hư chuyện này thế nào, chỉ có Dung và Minh hiểu rõ nhất. Thế nhưng, đến nay, cũng chẳng ai muốn tìm hiểu tường tận “mối quan hệ” của họ. Bởi, biết cũng chẳng để làm gì mà không biết có lẽ lại liêu trai, bí ẩn hơn.

Thật ra, Minh “sứt” là giang hồ đất Cảng thứ thiệt nên được liệt vào dạng “sát” gái. Điều đó đúng bởi với vẻ ngoài điển trai, lãng tử, thói tiêu tiền như nước của Minh “sứt” cũng làm nhiều “chân dài” không cưỡng được sức hút.

Những “bóng hồng” “dọc đường gió bụi” của Minh “sứt”

Trong các phi vụ buôn bán “hàng trắng” của Minh không bao giờ thiếu các “bóng hồng”. “Bóng hồng” của Minh “sứt” được chia làm hai loại rõ ràng, đó là phục vụ cho việc phạm tội và để chơi. Hai loại “bóng hồng” này, Minh chưa bao giờ thấy thiếu. Minh đã thích là yêu bằng được. Tình yêu của “ông trùm” giang hồ hay “trùm tội phạm” với “chân dài” giống nhau ở chỗ, đều chứa đựng sự chiếm đoạt, sự sở hữu hoặc không thì là ép buộc. Không “bóng hồng” nào thoát khỏi “vòng kim cô”, nếu đã rơi vào “tầm ngắm” của Minh. 

Khi đã là người của Minh, thuộc quyền sở hữu của Minh rồi, những “bóng hồng” này chịu sự chi phối rất lớn của “ông trùm” trong cuộc sống ngày thường. Khi cần thiết, “bóng hồng” có thể là cái bóng theo sau nhưng khi không cần, “bóng hồng” tự biết mình phải đi chỗ khác để “ông trùm” tự tìm kiếm sự thoải mái cho riêng mình. Tóm lại, “bóng hồng” phải tôn trọng sự riêng tư của ông trùm còn bản thân “bóng hồng” khi là sở hữu của “ông trùm”, không có gì là riêng tư.

Ngoài người vợ chính thức ở Hải Phòng trước đó, đã “đứt gánh” giữa đường, khi “dọc đường gió bụi” vào Nam, “bóng hồng” theo Minh “sứt” nhiều vô kể. Dân giang hồ đồn, Minh “nghiện” 2 thứ cơ bản là gái và buôn “hàng trắng”. Hai thứ này làm lên cuộc đời đầy sóng gió của Minh. Đến đâu “giao dịch” hay tìm mối làm ăn, Minh đều lùng sục “chân dài” để giải toả cái nhu cầu rất đỗi tự nhiên của một thằng đàn ông không có vợ bên cạnh. “Làm ăn” ở địa bàn mới ổn, Minh tìm “chân dài” để “tự thưởng” cho “thành công” của mình. Còn không móc nối được chuyện “làm ăn”, Minh cũng tìm “bóng hồng” với lý do, để giải xui. Thật ra, đám đệ tử của Minh hiểu tính cách háu gái của “ông trùm”, luôn phục tùng, trợ giúp đắc lực cho ông trùm tìm “bóng hồng” đẹp, vừa ý để vui vẻ. “Bóng hồng” nào được ưu ái lắm thì Minh cũng chỉ “sử dụng” đến 1 năm là “thanh lý”.

Ảnh minh họa.

 Đám đệ của Minh “sứt” thừa nhận, “ông trùm” chơi đẹp với chị em và “chân dài” nào của ông trùm cũng được liệt vào “hàng đẹp.net”. Tất nhiên, chuyện còn “zin” hay không thì chỉ có “ông trùm” mới biết. Có một thời, Minh chết mê chết mệt “bóng hồng” được phong là “nữ hoàng” của vũ trường ở khu vực Trung Nam Bộ, nghe đồn ả này, từ vùng biển Khánh Hoà dạt về. 10 đêm liên tục Minh “sứt” đến vũ trường để ngắm nàng múa cột và bo tiền. Đêm thứ 11 thì nàng chịu “tâm sự” với “ông trùm”. Đến 5h sáng, Minh thất thểu về “đại bản doanh” nói với đám đệ tử: “Con đấy hàng lởm. Lởm từ mặt tới ngực và mông. Nó toàn độn silicon miếng. Lúc làm “chuyện ấy”, nó bóc đồ ra, trông ghớm chết, mất cả hứng…”.

Chặng dừng chân cuối cùng trên con đường tình ái của Minh là cặp với người đẹp Quy Nhơn. Thấy bảo, P. đã từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nhưng không được vinh danh. Nhưng, P. vẫn được tôn vinh là “người đẹp” Quy Nhơn. “Bóng hồng” này có tiểu sử “oai hùng” vô cùng. P. ý thức được mình đẹp nên “biết chơi” từ khi mới lớn; biết đong đưa nháy mắt khi đàn ông tán tỉnh từ ngày còn nhỏ. Thế là P. lấy chồng sớm. 

Chồng P. cũng là “ông trùm” buôn “hàng trắng” ở vùng đất từ Quy Nhơn (Bình Định) ra các tỉnh xung quanh. Trong một lần làm ăn, Minh đã biết P. và họ “dính” với nhau như sam ngay sau buổi gặp mặt. Giang hồ nói rằng, Minh “chơi” không đẹp, đã ngủ với vợ đối tác lại còn lên kế hoạch cùng người vợ mất nết đó hại chồng. Trong một chuyến hàng như bao chuyến hàng khác mà vợ chồng P. đã từng thực hiện suôn sẻ, P. đã báo công an bắt chồng để đôi “gian phu dâm phụ” che mắt thiên hạ, đường đường, chính chính được ở với nhau.

Sau khi đã về ở hẳn với nhau, P. đã “quản thúc” Minh “sứt”. Minh đi đâu cũng phải có P. đi cùng. Có nghĩa là, Minh ra khỏi nhà là phải có P. tháp tùng. P. giải thích việc “quản thúc” chồng là: Ông ấy lăng nhăng lắm, nhìn thấy gái là tít mắt, quên đường về nên phải kèm để giúp ông biết đường về nhà. Hẳn nào, chiếc xe “Mẹc” nhập khẩu nguyên chiếc mua về cứ thấy đắp chiếu ở sảnh nhà Minh – P., trái với quy luật, thích đi xe tốc độ, cười ha hả với “bóng hồng” của Minh trước đó.


Hiện tại, Minh “sứt” đang thụ án tù chung thân ở một trại giam phía Nam. Với “bề dày” về hành vi cũng như quá trình phạm pháp, Minh “sứt” thừa hiểu, đã bị bắt là bị loại khỏi đời sống xã hội. Minh từng hoạt động trong cơ quan thực thi pháp luật (nguyên là cán bộ Công an Hải Phòng, vi phạm kỷ luật, bị sa thải – PV) nên hiểu rõ, mua bán chất ma tuý sẽ bị trừng phạt rất thích đáng, vì nó gieo rắc cái chết từ từ cho đồng loại. Biết, “dính” vào chất ma tuý, thể nào cũng chết nên Minh “sứt” mua bán, vận chuyển thứ “hàng” này rất bạo. Minh còn liên kết với tên tội phạm người Nhật, gốc Việt là Ngô Xuân Phong, mua bán, vận chuyển chất ma tuý xuyên quốc gia. Chúng lấy Việt Nam làm nơi trung chuyển ma túy từ Nhật qua Việt Nam, rồi bán sang Trung Quốc. Tất nhiên, việc vận chuyển từ Việt Nam sang Nhật hoặc ngược lại đều được thực hiện bằng đường tàu biển. Nói là không sợ chết nhưng khi cấp sơ thẩm tuyên tử hình, mặt Minh “sứt” biến sắc và làm đơn xin kháng cáo. Tại phiên toà phúc thẩm, y được giảm hình phạt xuống tù chung thân.

COMMENTS

Tên

Á hậu an-ninh-phap-luat ban-tre bao-dem bat-coc-tre-em bat-luc bảy núi an giang benh-gan bệnh viện Đa Khoa Đức Thọ Bí ẩn tam giác quỷ Bí ẩn trường thành căt ngang Jordan Bí ẩn xuyên thế kỷ Bí quyết trường thọ Blogger bộ ảnh cưới Bộ ảnh đẹp Bộ ảnh nội y buon-lau Bức hoạ của người xưa trên vách núi Bước nhảy của nhện Adanson Cài đặt Cánh cửa tới thế giới bên kia cau-chuyen-suy-ngam Chỉ huy Chiến cơ Nga choi-co-bac chua-benh-gan chua-benh-ran-can chua-benh-ung-thu chua-ung-thu chuyen-cam-dong chuyen-co-tich chuyen-la chuyen-li-ky chuyen-tham-tu chuyen-tinh-co-tich chuyen-tinh-yeu chuyen-vo-chong chuyện cảm động Chuyện lạ chuyện lạ kỳ chữa bệnh chữa bệnh rắn cắn chữa hóc xương Chữa răng thời cổ đại chữa ung thư Chyện lạ con-re-dam-chet-me-vo cong-dong-mang Cortana Cộng đồng mạng cuoc-song danh-hong-dong danh-nhau DOWNLOAD dua-con-tat-nguyen Dung Hà đại gia mua giường phong thủy Đang yêu Đẹp Điện ảnh đo độ giàu Đoạn đường 2.000 năm tuổi Đọc và ngẫm Đời sống fea4 fea5 fea6 fea7 fea8 fea9 Fix lỗi ga-trong-nuoi-con GHOST Giải trí Giảm cân hiệu quả giang hồ đất cảng giang-duong Giáo viên aerobic Giới sao Giới trẻ Girl Xinh Góc gia đình Góc tâm sự Góc tâm tình han-dan-ba Hình cầu khổng lồ 1.500 năm trước ho-sinh hoa hậu hoa hậu lan Khuê hoa hậu thể thao họa sĩ Lê Duy Ứng Hoá thạch nhện 305 triệu năm tuổi hoa-hau hoa-hau-hoan-vu hoàn lương hoan-luong Hot Hót Hot girl Huong-tram Huyền My ISO Khám Phá Khảo cổ học Khắc tinh của virus cúm khởi nghiệp Khuôn mặt gầy Lã Thanh Huyền Làm đẹp lan khuê lầm lỡ Lê Duy ứng lich-su-viet-nam Lò nung thuỷ tinh 1.600 tuổi lo-to Lời nguyền lăng mộ vua Ba Lan luong-y Mạng xã hội Mặt dây chuyền vàng hình chúa Jesus Minh Béo Minh Hương Minh Sứt moi-tinh Multiboot Năm Cam Nga nghe-la nghi-luc-phi-thuong Nghĩa địa 3.400 năm được gải mã Ngoại tình ngoai-tinh ngoi-sao ngôi sao Nguyễn Thanh Hằng Nguyễn Trùng Dương Người ai cập cổ dùng bóng đèn thắp sáng người mẫu Người mẫu 9x Nhiếp Ảnh Office ong-hoang-phe-thai ong-trum ông trùm thắng cành Phải lòng Pháp luật Phần mềm Phe-thai phi công phiến quân Phiến quân Syria phim Phim ảnh phim hay nhất Phim mới nhất phim-hai Phong thủy Quái vật tiền sử đáng sợ nhất ran-can rạng rỡ Răng khôn biến mất rửa tiền Sao sat-thu-xa-lo Sổ tay phép thuật của người Ai Cập suc khoe suc-khoe sung-man Sự sống trong người đã chết Sức khỏe Tâm sự TECH thai-nhi-chet-luu Tham-cung-bi-su tham-tu than-y than-y. luong-y Thang-canh Thâm cung bí sử Thế giới thị trưởng thieu-nu-ha-thanh thit-lon-thoi Thổ Nhĩ Kỳ Thời trang Thủ thuật thuc-pham-ban Thúy Hằng Thực hư lời nguyền xác uớp ai cập Tin Hot Tin nóng trong ngày Tin nổi bật Tin tức Tình Yêu Tóc giả thời ai cập cổ đại tran-du trao-luu travel Trần Dụ Tông Trường Sa tù tội Tuổi của truyện cổ tích phương tây Ứng dụng vị vua bất lực Video Việt Nam Vòng tròn thần tiên vua Xã hội Xác khô lộ diện Xác ướp người ngoài hành tinh Xác ướp nữ 1.500 tuổi Xoắn ốc kỳ lạ trên sa mạc Xôn xao dư luận xuong-khop
false
ltr
item
My Own Little Reading Room Gautami Tripathy: “Một ông anh” của Dung “Hà” “sở hữu” bao nhiêu “bóng hồng”?
“Một ông anh” của Dung “Hà” “sở hữu” bao nhiêu “bóng hồng”?
https://2.bp.blogspot.com/-BGcuJoJ44KI/VoqGtpj436I/AAAAAAAACSk/UO305Kx7uCc/s640/55262516-1257752964-GAI-GIANG-HO-1.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-BGcuJoJ44KI/VoqGtpj436I/AAAAAAAACSk/UO305Kx7uCc/s72-c/55262516-1257752964-GAI-GIANG-HO-1.jpg
My Own Little Reading Room Gautami Tripathy
http://readingandmorereading.blogspot.com/2016/01/mot-ong-anh-cua-dung-ha-so-huu-bao.html
http://readingandmorereading.blogspot.com/
http://readingandmorereading.blogspot.com/
http://readingandmorereading.blogspot.com/2016/01/mot-ong-anh-cua-dung-ha-so-huu-bao.html
true
5758141196857191649
UTF-8
Not found any posts Xem Thêm Đọc Thêm Trả Lời Thoát Xóa By Trang Chủ PAGES Bài Viết Xem Thêm CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM NHÃN Lưu Trữ TÌM KIẾM ALL POSTS Không Tìm Thấy Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy