Chân dung gã trai bản táng tận lương tâm bán cả vợ và cô ruột vào “động quỷ”

Hơn một năm đã trôi qua, nhưng mỗi lần nhắc đến những ký ức kinh hoàng khi 2 cô cháu lưu lạc bên xứ người, chịu biết bao những tủi nhục ê chề là Mỷ lại khóc. Mỷ khóc bởi chưa khi nào cô dám nghĩ có một ngày, người chồng bao năm đầu gối tay ấp lại có thể vì hơn 100 triệu đồng mà lừa bán vợ và chính người cô ruột của vợ để ăn chơi trác táng. Thoát khỏi “động quỷ” Mỷ trở về vạch mặt gã chồng táng tận lương tâm và hắn đã phải trả giá trước pháp luật. Song giờ đây cuộc sống hiện tại của Mỷ lại không khác gì một bị kịch mà số phận đã định sẵn…

“Khôn 3 năm dại một giờ”

Được sự chỉ dẫn của cán bộ công an huyện Đồng Văn chúng tôi trở lại xã Hố Quáng Phìn thăm gia đình chị Giàng Thị Mỷ, SN 1991 trú tại thôn Nà Sán xã Hố Quáng Phìn huyện Đồng Văn, Hà Giang. Mỷ là một trong 2 nạn nhân bị chính người chồng của mình lừa bán sang Trung Quốc để lấy 120 triệu đồng nhằm thoả mãn cho thói ăn chơi sa đọa của. Nạn nhân thứ 2 bị lừa bán là cô ruột của Mỷ tên Giàng Thị Sùng, SN 1996 cùng trú tại thôn Nà Sán. Xuất phát bởi tính lười lao động, lại thích ăn chơi đua đòi, trong một ngày Sùng Nỏ Sình đã lừa bán cả 2 cô cháu sang biên giới Trung Quốc để họ lang bạt và sống suốt một thời gian dài trong ê chề tủi nhục.

Nhắc lại câu chuyện này, trung uý Nguyễn Như Sơn, công an huyện Đồng Văn (tên nhân vật đã được thay đổi theo yêu cầu) không khỏi day dứt: “Hiện nay, tình trạng buôn bán phụ nữ và trẻ em tại các huyện Đồng Văn nói riêng và tại tỉnh Hà Giang diễn biến khá phức tạp. Các đối tượng lợi dụng địa hình hiểm trở lại có anh em họ hàng sống bên Trung Quốc nên chúng dễ bề dụ dỗ và lừa gạt phụ nữ và trẻ em bán sang biên giới lấy tiền. Hầu hết khi các vụ án mà cơ quan chức năng làm sáng tỏ, các đối tượng đều bị trừng phạt trước pháp luật. Tuy nhiên, cũng có nhiều nạn nhân hiện nay vẫn còn lưu lạc bên xứ người. Trong vụ án Sùng Nỏ Sình và đồng bọn lừa bán 2 nạn nhân, đối tượng này hiện đã được cơ quan CSĐT công an tỉnh Hà Giang hoàn tất hồ sơ chuẩn bị đưa ra xét xử trước pháp luật”.

Mỷ đau khổ bởi trước bi kịch của cuộc đời

Qua tìm hiểu được biết, Sùng Nỏ Sình, SN 1988 cùng trú tại thôn Nà Sán. Sinh ra trong gia đình có khá đông anh em nhưng chỉ riêng Sình là lười lao động. Ngay từ khi còn ít tuổi Sình đã biết tụ tập với nhóm bạn xầu suốt ngày chơi bời, bỏ mặc cha mẹ và các em làm quần quật trên nương rẫy. Nhiều lần thiếu tiền, Sình còn lén lút lấy tiền của bố mẹ để nướng vào những trận bi a hoặc những chầu nhậu túy lúy cùng đám trai bản. Nhiều lần khuyên răn con không được, bố Sình là Sùng Mí Vương và gia đình tỏ ra chán nản vì không biết sau này tương lai Sình sẽ như thế nào khi cứ suốt ngày chơi bời lêu lổng. Bẵng đi một thời gian, gia đình ông Vương tự nhiên thấy Sình “ngoan ngoãn” một cách lạ thường. Hắn đã chịu lên nương rẫy làm việc với gia đình. Anh em trong gia đình cũng mừng vì họ nghĩ biết đâu Sình đã thay đổi vì đúng ra hắn cũng 17, 18 tuổi, biết nghĩ rồi chứ đâu phải như một đứa trẻ nữa.

Thế nhưng ít ai ngờ tới, Sình tỏ ra ngoan ngoãn là vì hắn bị chúng bạn thách đố là nếu hắn cưới được vợ trong năm 18 tuổi sẽ được chúng tôn làm “đại ca”. Phí cho cuộc tình này là một con lợn bản và hàng thùng rượu ngô ngon ngọt. Thế là, sau khi ngoan ngoãn một thời gian, Sình bắt đầu thưa với cha mẹ để tìm hiểu một cô gái cùng bản. Gia đình ông Vương lúc ấy cũng nghĩ, Sình đến tuổi nên lấy vợ cho hắn là vừa. Được sự đồng ý của gia đình, Sình đã tìm hiểu sơn nữ Mỷ trong suốt một thời gian dài. Vốn ở cùng bản nên Mỷ cũng biết “tiếng tăm” của Sình. Nhưng trước cái miệng lưỡi dẻo kẹo cộng với sự nhiệt tình đến lì lợm của hắn đã khiến trái tim sơn nữ dao động. Và rồi cái gì đến cũng đến, đám cưới của Sình và Mỷ diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình 2 bên. Trong đám cưới ấy chỉ có Sình là hả hê vì nhóm bạn chơi bời thán phục. Còn Mỷ cô cũng không ngờ rằng từ khi bước về làm dâu gia đình họ Sùng và làm vợ Sính, cuộc đời cô bắt đầu rẽ sang một hướng khác. Một bi kịch, những giông tố của cuộc đời đã trải dài trước mắt cô.

Đớn đau một kiếp người

Lại nói về Sùng Nỏ Sình, sau khi lấy được sơn nữ Mỷ về làm vợ. Việc đầu tiên là hắn gọi đám trai bản cùng chơi ra để thị uy và nói rõ tài năng của gã. Đến nước này, nhóm trai bản cũng đành bái phục Sình vì gã lấy được vợ thật, cả bọn lại phải gom góp tiền để mua lợn và rượu trả cho Sình như lời giao ước. Và cũng tại thời điểm này Sình chính thức lên chức “đại ca”, dưới trướng có hơn chục trai bản tháp tùng nếu “đại ca” có nhã ý muốn uống rượu giải sầu. Còn cô vợ mới lấy về, sau khi thoả thê nhục dục, hắn rắp tâm lên một kế hoạch khiến “trời không dung, đất không tha”.

Chân dung gã chồng đốn mạt bán vợ và cô ruột của vợ lấy tiền ăn chơi

Còn cô vợ trẻ Giàng Thị Mỷ, khi chưa kịp ngây ngất trong men say tình ái thì cô phải đối mặt với sự thật là Sình suốt ngày rượu chè, chơi bời, chả thèm đoái hoài đến chuyện xây dựng tổ ấm gia đình. Những khó khăn cú thế dồn dập trên vai người vợ trẻ. Vừa phải lo cho chồng những lúc hắn say xỉn lại phải lo kinh tế gia đình hàng ngày. Đôi lần nói với chồng cô đều nhận được những lời cay nghiệt hoặc những cái bạt tai nảy lửa. Cứ thế cuộc sống của cô trôi qua trong những cay đắng ê chề, trái tim yêu thương của Mỷ cứ thế chai sạn dần theo năm tháng. Tuy nhiên, cuộc đời Mỷ chưa hẳn đã hết đau khổ khi một trong một lần gã chồng rủ cô qua biên giới và bán thẳng tay lấy hơn 100 triệu đồng để ăn chơi trác tác.

Nghĩ lại những ngày khốn khổ ấy, bất giác Mỷ ôm mặt khóc, những giọt nước mắt đắng chát cứ thi nhau tuôn rơi trên khuôn đã sạm đi bởi sương gió cuộc đời. Mỷ tâm sự “Lấy nhau được một thời gian, Sình bắt đầu hắt hủi để em sống lủi thủi một mình. Toàn bộ số tiền làm đám cưới và của hồi môn, Sình đều nướng vào những cuộc nhậu nhẹt với chúng bạn. Hết tiền hắn lại về nhà đòi em, không có thì hắn đánh, mà có ít đưa cho hắn thì hắn chửi. Nhiều lúc uất hận em đã muốn tìm đến cái chết để được giải thoát…”.

Rồi một ngày vào cuối năm 2012, Sình bỗng nhiên làm lành với vợ và rủ vợ sang biên kia biên giới thăm thân. Trước đó, Sình cũng ngon ngọt bảo vợ rủ thêm cô ruột cùng sang bên kia chơi cho biết đây biết đó. Tin lời chồng, Mỷ rủ cô ruột của mình là Giàng Thị Sùng cùng sang Trung Quốc với Sính. Cả 2 người đều tỏ ra vui mừng vì được sang biên giới chơi mà không hiểu rõ âm mưu thâm độc của Sình là lừa bán 2 người vào động quỷ.

Qua tìm hiểu cuả PV được biết, Sùng Nỏ Sình có người dì ruột là Lầu Thị Súa làm ăn ở bên biên giới Trung Quốc. Do nhiều lần sang thăm thân, Sình có quen một số đối tượng ở biên giới và chúng gạ gẫm Sình trở về Việt Nam tìm phụ nữ trẻ bán cho chúng sẽ được nhiều tiền tiêu lại không phải lao động vất vả. Đang túng quẫn, lại nghe thấy có tiền mà không phải lao động, Sình nghĩ ngay tới người vợ mới cưới chưa được ít lâu và người cô ruột của vợ khá xinh xắn ở gần nhà. Những đồng tiền nhơ bẩn đã phút chốc biến gã thành một gã ma cô, một mắt xích trong phi vụ buôn người “vô tiền khoáng hậu” này.

Toàn bộ kế hoạch được Sình chuẩn bị chu đáo, sau khi đưa vợ và người cô ruột sang biên giới, gã đã âm thầm bán cho các đối tác lấy 40.000 NDT, tương đương với 120 triệu đồng. Sau đó biến mất khỏi biên giới để trở về huyện Đồng Văn ăn chơi nhảy múa. Thật bất ngờ, thật đau đớn khi bị chính chồng lừa bán vào động quỷ, Mỷ chỉ biết khóc và ôm mối hận trong lòng. Sau một chuối ngày khốn khổ, tủi nhục ê chề bị đưa hết từ nơi này sang nơi khác để phục vụ khách làng chơi, cô đã may mắn được một người đàn ông bí mật giải cứu và trở về Việt Nam tố cáo gã chồng đốn mạt.

Hơn 2 tháng lưu lạc, cuối cùng 2 cô cháu cũng tìm về đến Việt Nam và tới các cơ quan chức năng trình báo. Đối tượng Sình đã bị bắt ngay sau đó khi y đang thoả sức ăn chơi tại phố núi Hà Giang.

 

Trao đổi với PV, đại tá Vũ Trường Giang, trưởng phòng PC45 công an tỉnh Hà Giang cho biết, “đơn vị đã hoàn tất hồ sơ vụ án chuyển các cơ quan cùng cấp để truy tố Sình về tội buôn bán người trước pháp luật. Vụ án đã kết thúc nhưng vẫn còn đó nỗi đau dai dẳng của 2 nạn nhân, một là vợ Sình và người nữa là cô ruột của Mỷ. Giá như trước khi lấy Sình, Mỷ tìm hiểu gã trai này thật kỹ thì đâu đến nỗi phải đau khổ như ngày hôm nay”.


COMMENTS

Tên

Á hậu an-ninh-phap-luat ban-tre bao-dem bat-coc-tre-em bat-luc bảy núi an giang benh-gan bệnh viện Đa Khoa Đức Thọ Bí ẩn tam giác quỷ Bí ẩn trường thành căt ngang Jordan Bí ẩn xuyên thế kỷ Bí quyết trường thọ Blogger bộ ảnh cưới Bộ ảnh đẹp Bộ ảnh nội y buon-lau Bức hoạ của người xưa trên vách núi Bước nhảy của nhện Adanson Cài đặt Cánh cửa tới thế giới bên kia cau-chuyen-suy-ngam Chỉ huy Chiến cơ Nga choi-co-bac chua-benh-gan chua-benh-ran-can chua-benh-ung-thu chua-ung-thu chuyen-cam-dong chuyen-co-tich chuyen-la chuyen-li-ky chuyen-tham-tu chuyen-tinh-co-tich chuyen-tinh-yeu chuyen-vo-chong chuyện cảm động Chuyện lạ chuyện lạ kỳ chữa bệnh chữa bệnh rắn cắn chữa hóc xương Chữa răng thời cổ đại chữa ung thư Chyện lạ con-re-dam-chet-me-vo cong-dong-mang Cortana Cộng đồng mạng cuoc-song danh-hong-dong danh-nhau DOWNLOAD dua-con-tat-nguyen Dung Hà đại gia mua giường phong thủy Đang yêu Đẹp Điện ảnh đo độ giàu Đoạn đường 2.000 năm tuổi Đọc và ngẫm Đời sống fea4 fea5 fea6 fea7 fea8 fea9 Fix lỗi ga-trong-nuoi-con GHOST Giải trí Giảm cân hiệu quả giang hồ đất cảng giang-duong Giáo viên aerobic Giới sao Giới trẻ Girl Xinh Góc gia đình Góc tâm sự Góc tâm tình han-dan-ba Hình cầu khổng lồ 1.500 năm trước ho-sinh hoa hậu hoa hậu lan Khuê hoa hậu thể thao họa sĩ Lê Duy Ứng Hoá thạch nhện 305 triệu năm tuổi hoa-hau hoa-hau-hoan-vu hoàn lương hoan-luong Hot Hót Hot girl Huong-tram Huyền My ISO Khám Phá Khảo cổ học Khắc tinh của virus cúm khởi nghiệp Khuôn mặt gầy Lã Thanh Huyền Làm đẹp lan khuê lầm lỡ Lê Duy ứng lich-su-viet-nam Lò nung thuỷ tinh 1.600 tuổi lo-to Lời nguyền lăng mộ vua Ba Lan luong-y Mạng xã hội Mặt dây chuyền vàng hình chúa Jesus Minh Béo Minh Hương Minh Sứt moi-tinh Multiboot Năm Cam Nga nghe-la nghi-luc-phi-thuong Nghĩa địa 3.400 năm được gải mã Ngoại tình ngoai-tinh ngoi-sao ngôi sao Nguyễn Thanh Hằng Nguyễn Trùng Dương Người ai cập cổ dùng bóng đèn thắp sáng người mẫu Người mẫu 9x Nhiếp Ảnh Office ong-hoang-phe-thai ong-trum ông trùm thắng cành Phải lòng Pháp luật Phần mềm Phe-thai phi công phiến quân Phiến quân Syria phim Phim ảnh phim hay nhất Phim mới nhất phim-hai Phong thủy Quái vật tiền sử đáng sợ nhất ran-can rạng rỡ Răng khôn biến mất rửa tiền Sao sat-thu-xa-lo Sổ tay phép thuật của người Ai Cập suc khoe suc-khoe sung-man Sự sống trong người đã chết Sức khỏe Tâm sự TECH thai-nhi-chet-luu Tham-cung-bi-su tham-tu than-y than-y. luong-y Thang-canh Thâm cung bí sử Thế giới thị trưởng thieu-nu-ha-thanh thit-lon-thoi Thổ Nhĩ Kỳ Thời trang Thủ thuật thuc-pham-ban Thúy Hằng Thực hư lời nguyền xác uớp ai cập Tin Hot Tin nóng trong ngày Tin nổi bật Tin tức Tình Yêu Tóc giả thời ai cập cổ đại tran-du trao-luu travel Trần Dụ Tông Trường Sa tù tội Tuổi của truyện cổ tích phương tây Ứng dụng vị vua bất lực Video Việt Nam Vòng tròn thần tiên vua Xã hội Xác khô lộ diện Xác ướp người ngoài hành tinh Xác ướp nữ 1.500 tuổi Xoắn ốc kỳ lạ trên sa mạc Xôn xao dư luận xuong-khop
false
ltr
item
My Own Little Reading Room Gautami Tripathy: Chân dung gã trai bản táng tận lương tâm bán cả vợ và cô ruột vào “động quỷ”
Chân dung gã trai bản táng tận lương tâm bán cả vợ và cô ruột vào “động quỷ”
https://2.bp.blogspot.com/-Y_1rcWxoV1k/VoJpKd1G-QI/AAAAAAAACFk/qTZBWlmhu6U/s640/GIANG%2BTHI%2BMy-1.JPG
https://2.bp.blogspot.com/-Y_1rcWxoV1k/VoJpKd1G-QI/AAAAAAAACFk/qTZBWlmhu6U/s72-c/GIANG%2BTHI%2BMy-1.JPG
My Own Little Reading Room Gautami Tripathy
http://readingandmorereading.blogspot.com/2015/12/chan-dung-ga-trai-ban-tang-tan-luong.html
http://readingandmorereading.blogspot.com/
http://readingandmorereading.blogspot.com/
http://readingandmorereading.blogspot.com/2015/12/chan-dung-ga-trai-ban-tang-tan-luong.html
true
5758141196857191649
UTF-8
Not found any posts Xem Thêm Đọc Thêm Trả Lời Thoát Xóa By Trang Chủ PAGES Bài Viết Xem Thêm CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM NHÃN Lưu Trữ TÌM KIẾM ALL POSTS Không Tìm Thấy Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy